The Basic Principles Of âm đạo giả

miêu tả CHI TIẾT
Búp bê dục tình dành cho nam mang bộ ngực và cặp mông căng tròn kích thích nam giới thủ dâm đầy mãn nguyện có phổ biến tư thế và cảm giác khiêu khích tột cùng lúc sờ nắn

thông tin búp bê tình dục dành cho nam
Búp bê tình dục dành cho nam silicon cao cấp như thật
Búp bê tình dục dành cho nam silicon cao cấp như thật

Búp bê tình dục dành cho nam kích thước chi tiết
Búp bê dục tình dành cho nam kích thước chi tiết

cội nguồn sản phẩm: Hongkong

Chất liệu: TPR có sự đàn hồi giống với cảm giác chân thật của da người.

Chiều dài sản phẩm: 23cm.

Vòng eo rộng: 16cm.

Độ rộng của vai: 13cm.

diễn đạt về búp bê tình dục dành cho nam
Búp bê tình dục dành cho nam vòng 1 căng tròn sờ nắn cực thích
Búp bê tình dục dành cho nam vòng 1 căng tròn sờ nắn cực thích

Dành cho những anh chàng cô đơn hay gặp khó khăn trong việc làm cho quen với những cô nàng hot bỏng, búp bê tình dục dành cho nam mang bộ gò hồng đào căng mịn sẽ kích thích các chàng trai ngay trong khoảng đầu tiên sờ vào sản phẩm.

Được khiến cho trong khoảng silicon cao cấp TPR, búp bê tình dục dành cho nam sẽ tạo một cảm xúc chân thực và sống động nhất, trong khoảng những chi tiết kỹ càng như các thớ giết thịt sâu trong âm đạo và lỗ đít được khiến cho chăm chút để cho các chàng có thể nhét dương vật của mình vào và cảm nhận cuộc tình ái như khi đang quan hệ với 1 người nữ giới đích thực .

Búp bê tình dục dành cho nam nhìn thẳng
Búp bê tình dục dành cho nam nhìn thẳng

Búp bê tình dục dành cho nam tư thế nằm ngửa
Búp bê dục tình dành cho nam phong độ nằm ngửa

Búp bê tình dục dành cho nam có thể quan hệ từ phía sau
Búp bê tình dục dành cho nam có thể quan hệ trong khoảng phía sau

Búp bê dục tình dành cho nam với ba vòng chuẩn, bộ ngực căng tròn, vòng eo thon gọn và vòng mông đẫy đà để lúc quan hệ Anal sex các chàng mang thể bóp và nắn mạnh mẽ, thả mình vào các cảm xúc nồng thắm và mãnh liệt cho việc thủ dâm thêm hiệu quả.

sử dụng búp bê tình dục dành cho nam đúng cách
tiêu dùng búp bê tình dục dành cho nam vô cùng thuần tuý . Hãy đảm bảo cho búp bê của bạn trong trạng thái được vệ sinh sạch sẽ đặc biệt kỹ lưỡng cho các phòng ban mà dương vật xúc tiếp vào như âm đạo và hậu môn của búp bê tình dục nữ như thật này.
Để việc yêu ko bị đau rát, đề nghị bạn phải sử dụng thêm gel bôi trơn tru hoặc bao cao su chất lượng cao sẽ giúp cho việc xâm nhập của cậu nhỏ vào búp âm đ?o giá r? bê tình dục dành cho nam thuận lợi không gây khó chịu khi thủ dâm.
Hãy thực hành thủ dâm thoải mái mang những động tác mạnh mẽ mà ko lo búp bê tình dục dành cho nam bị gião những bộ phận trên cơ thể.
Sau lúc tiêu dùng xong, cần phải vệ sinh lại các bộ phận mà bạn đã xuất tinh vào, sau ngừng thi côngĐây phơi khô ráo và sạch sẽ, nên bọc sản phẩm lại bằng túi ni lông sạch hạn chế bụi bẩn cho các lần quan hệ tiếp theo.
Búp bê tình dục dành cho nam công cụ thủ dâm tuyệt vời cho nam giới


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *